Báo Đất Việt: Hotgirl bị phát hiện trữ nhiều gói ma túy đá và ngựa - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đất Việt: Hotgirl bị phát hiện trữ nhiều gói ma túy đá và ngựa

Cô gái trẻ có dáng vẻ như hotgirl bị phát hiện tàng trữ nhiều gói ma túy loại đá và ngựa, cùng những vỏ nilon đựng ma túy dở vừa sử dụng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/hotgirl-bi-phat-hien-tru-nhieu-goi-ma-tuy-da-va-ngua-3368912/

Khoảng 15h ngày 19/11, tổ công tác thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Kim Ngưu – Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) phát hiện một đôi nam nữ có biểu hiện nghi vấn di chuyển trên đường Kim Ngưu, hướng về phía cầu Mai Động, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Được biết cả hai người này đều không đội mũ bảo hiểm, và đi xe hiệu Yamaha Exciter không gắn biển kiểm soát.

Khi kiểm tra, lực lượng cảnh sát 141 phát hiện cô gái ngồi sau tàng trữ một số gói đựng các viên nghi là ma túy trong túi xách màu đen. Đấu tranh tại chỗ, cô gái có dáng vẻ như “hotgirl” đã thừa nhận đó là các loại ma túy “đá” và “ngựa”. Nam thanh niên đi cùng khai là “nhân viên nhà nghỉ” được cô gái nhờ đèo về nhà.

Đặc biệt bên cạnh một số gói ma túy còn nguyên, trong túi của cô gái còn có nhiều vỏ nilon trống, nghi chứa ma túy đã được cô này và bạn bè sử dụng từ trước.

Cô gái trẻ đã phải tra tay vào còng sau khi bị phát hiện tàng trữ trái phép nhiều gói ma túy trong túi (Ảnh ANTĐ)

Hai đối tượng sau đó đã bị tổ công tác bàn giao về Công an phường Thanh Nhàn. Tại đây, đối tượng nữ được xác định là Nguyễn Ngân N., trú tại phố Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Mới đây khuya ngày 4/11, trong lúc làm nhiệm vụ trên đường Hùng Vương, thành phố Huế, Tổ tuần tra thuộc Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện 2 đối tượng Võ Thị Trang (19 tuổi, trú tại phường Tứ Hạ, Thị xã Hương Trà) và Nguyễn Thị Diệu Hiền (20 tuổi, trú tại phường Vỹ Dạ, thành Huế) đi xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, có nhiều biểu hiện bất thường nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Nguyễn Thị Diệu Hiền sở hữu nhan sắc ngàn người mê. Ảnh: Một thế giới

Qua đó, lực lượng tuần tra phát hiện các đối tượng mang theo 4 gói ma túy đá và 2 viên thuốc lắc. Được biết, Hiền và Võ Thị Trang là những hotgirl có tiếng ở Huế.

Bảo An (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Ma túy, Trái phép, Tàng trữ, Kiểm tra, Cảnh sát, Biểu hiện, Nylon, Về nhà, Mang theo, Cả hai, Hà Nội, Nhiệm vụ, Huế, Võ Thị Trang, Đội mũ bảo hiểm, Huế Phát, Công an phường Thanh Nhàn, Hữu Nhan, Thuốc lắc, Phân khối

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages