Báo GD&TĐ: Tặng quà và khám bệnh miễn phí cho học sinh, người nghèo huyện A Lưới - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo GD&TĐ: Tặng quà và khám bệnh miễn phí cho học sinh, người nghèo huyện A Lưới

Ngày 10/11 tại huyện miền núi A Lưới tỉnh Thừa Thiên - Huế, 28 y bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Huế đã đến xã Hồng Kim huyện A Lưới để tặng quà cho học sinh và khám bệnh chuyên sâu cũng như cấp phát thuốc miễn phí cho học sinh người nghèo tại xã này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/tang-qua-va-kham-benh-mien-phi-cho-hoc-sinh-nguoi-ngheo-huyen-a-luoi-3963070-c.html

Đoàn cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Trung ương Huế thăm khám và cấp thuốc miễn phí cho học sinh người dân nghèo tại xã Hồng Kim

Dịp này đoàn công tác cũng đã trao hơn 1000 bộ áo quần để hỗ trợ cho người dân khi mùa lạnh sắp đến và 50 chiếc cặp để khích lệ cho các em học sinh có điều kiện để đến trường.

Những món quà tuy nhỏ, nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ bà con nghèovùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số với bớt đi phần khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt khi mùa lạnh sắp về.

Tặng áo ấm, và cấp phát thuốc miễn phí cho học sinh và người nghèo tại xã Hồng Kim

Tổng kinh phí hỗ trợ cho đợt thiện nguyện lần này là 80 triệu đồng được trích từ ngân sách của Bệnh viện nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân xã Hồng Kim. Kết quả sau chương trình khám bệnh, nhiều trường hợp người dân có những bệnh lý nặng được phát hiện kịp thời, nhờ đó có thể chuyển lên các tuyến trên của huyện A Lưới hoặc chuyển về Bệnh viện Trung ương Huế để điều trị kịp thời.

Các hoạt động thiện nguyện đã thể hiện được tinh thần nhân ái không ngại gian khó của các cán bộ Bệnh viện Trung ương Huế đầy nhiệt huyết vì mục tiêu mang lại sức khỏe cho cộng đồng.

Minh Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Miễn phí, Thuốc, Bác sĩ, Người nghèo, Sức khỏe, Điều trị, Công tác, Của các, Tặng quà, Với người, A Lưới, Ngày 10/11, Huế, Bệnh viện nhằm, Huyện miền, Áo quần, Y bác sĩ, Dân tộc thiểu số, Bệnh lý

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages