Báo Gia Đình Mới: Thừa Thiên - Huế: Hiệu trưởng 'biến mất' sau khi mượn gần 1 tỷ đồng của nhiều giáo viên - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Gia Đình Mới: Thừa Thiên - Huế: Hiệu trưởng 'biến mất' sau khi mượn gần 1 tỷ đồng của nhiều giáo viên

Sau khi mượn tiền của nhiều giáo viên (gần 1 tỷ đồng) hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Dương Hòa (Thừa Thiên - Huế) bất ngờ 'biến mất'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/thua-thien--hue-hieu-truong-bien-mat-sau-khi-muon-gan-1-ty-dong-cua-nhieu-giao-vien-d15716.html

Ngày 13/11, trao đổi với Gia Đình Mới, Ban giám hiệu Trường Tiểu học- THCS Dương Hòa (thị xã Dương Thủy, tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, ông Nguyễn Xuân Hợp, (SN 1985), Hiệu trưởng trường đã "mất tích" sau khi mượn tiền của nhiều thầy, cô giáo trong trường.

“Hiệu trưởng xin vắng mặt do bị bệnh phải vào Bệnh viện ĐH Y Dược Huế điều trị từ 27/9, sau đó điều hành hoạt động của nhà trường qua email. Tới ngày 25/10, thầy Hợp tới trường nhưng tiếp tục thông báo nghỉ tới 30/10. Đến ngày 6/11, thầy cũng đến trường một lần rồi từ đó bặt vô âm tín, gọi điện không liên lạc được” – đại diện nhà trường cho biết.

Trường Tiểu học và THCS Dương Thủy - nơi vị hiệu trưởng mượn gần 1 tỷ đồng của giáo viên rồi biến mất.

Ngay khi vị hiệu trưởng trường Tiểu học- THCS Dương Hòa “biến mất”, nhiều người xì xào chuyện ông Hợp mượn tiền của nhiều giáo viên trong trường.

Sáng 12/11, Ban Giám hiệu nhà trường đã yêu cầu toàn bộ giáo viên báo cáo chuyện mượn tiền của ông Hợp. Qua thống kê ban đầu, có 13 giáo viên trình báo việc cho ông hiệu trưởng vay tiền.

Trong đó, người cho vay nhiều nhất là 155 triệu đồng và ít nhất là 10 triệu đồng. Tổng cộng ông Hợp đã vay mượn của đồng nghiệp khoảng 800 triệu đồng, trong đó có người đã đứng tên vay ngân hàng cho ông Hợp mượn.

Cũng trong chiều 12/11, đoàn làm việc của UBND Thị xã Hương Thủy do ông Đỗ Xuân Giao, Phó Chủ tịch thị xã cùng Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục & Đào tạo đang về làm việc tại trường và xã để nắm rõ, có định hướng xử lý.

Hiện Công an xã Dương Hòa và Công an thị xã Hương Thủy đang phối hợp tiến hành điều tra vụ việc.

Việt Linh

Tìm kiếm:✨

  • Giáo viên, Hiệu trưởng, Nhà trường, Đào tạo, Trung học cơ sở, Cho biết, Báo cáo, Phối hợp, PHÒNG NỘI, Phòng Giáo dục, BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG, Có người, Thừa Thiên-Huế, Huế, Email, Gia Đình Mới, Trường Tiểu học và THCS, Đỗ Xuân Giao, Người cho vay, Ban giám hiệu, Bặt vô âm tín, Tiểu học, Tiến hành điều tra, Hiệu phó, Cô giáo

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages