Báo MT&CS: Thừa Thiên Huế: Thành lập bảo tàng Mỹ thuật Huế - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo MT&CS: Thừa Thiên Huế: Thành lập bảo tàng Mỹ thuật Huế

Ngày 1311, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã quyết định thành lập Bảo tàng Mỹ thuật Huế trên cơ sở sắp xếp, kiện toàn Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng và Điềm Phùng Thị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo MT&CS, nguồn bài: http://moitruong.net.vn/thua-thien-hue-thanh-lap-bao-tang-my-thuat-hue/

UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã quyết định thành lập Bảo tàng Mỹ thuật Huế
(Ảnh: Báo Sài Gòn Giải Phóng)

Theo đó, Bảo tàng Mỹ thuật Huế có 3 không gian gồm: Không gian trưng bày tác phẩm mỹ thuật; không gian trưng bày nghệ thuật Lê Bá Đảng và không gian trưng bày nghệ thuật Điềm Phùng Thị. Được biết, đây là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Bảo tàng Mỹ thuật Huế được xây dựng nhằm lưu giữ cũng như trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, thực hiện công tác nghiên cứu, bảo tồn và phát huy, trao đổi, hợp tác và đối ngoại thông qua các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ về bảo tàng và mỹ thuật.

Thanh Tâm (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Bảo tàng Mỹ thuật Huế, Điềm Phùng Thị, Trưng bày, Định Thành, Không gian, Mỹ thuật, Kiện toàn, Tác phẩm nghệ thuật, Bảo tàng, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Bảo tồn, Thanh Tâm, UBND Tỉnh, Đối ngoại, Tranh sơn dầu

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages