Báo Nghệ An: Thời tiết 9/11: Nghệ An mưa to đến rất to, dông kèm gió giật mạnh - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Nghệ An: Thời tiết 9/11: Nghệ An mưa to đến rất to, dông kèm gió giật mạnh

Theo Trung tâm Dự báo KTTV Trung ương, gió đông bắc cường độ trung bình đến mạnh thịnh hành trên khu vực Bắc Biển Đông. Không khí lạnh khiến các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Ngãi mưa to đến rất to, dông kèm gió giật mạnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghệ An, nguồn bài: http://www.baonghean.vn/thoi-tiet-9-11-nghe-an-mua-to-den-rat-to-dong-kem-gio-giat-manh-222117.html

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh miền Bắc có mưa vài nơi, đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ xuống thấp nhất có nơi dưới 14 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc đêm trời lạnh.

Mưa vừa, mưa to cũng xuất hiện tại khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, sau đó trời chuyển nắng.

CẢNH BÁO LŨ QUÉT, SẠT LỞ ĐẤT NGẬP ÚNG CỤC BỘ Ở TỈNH HÀ TĨNH

Trong 3-4 giờ qua, một số nơi tại tỉnh Hà Tĩnh đã có mưa to đến rất to như: Hồ chứa nước Kim Sơn: 84.8mm, Kỳ Thượng: 99,8 mm, Kỳ Lạc: 30mm. Nhận định trong 3 giờ tới, khu vực này tiếp tục có mưa to và dông.

Cảnh báo: Trong 3-6 giờ tới, khả năng xảy ra lũ quét, sạt lở trên các sông suối nhỏ, ngập lụt vùng trũng thấp tại tỉnh Hà Tĩnh, đặc biệt tại huyện Kỳ Anh.

Tại Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Khu vực Nam Bộ buổi sáng có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, đến chiều tối lại tiếp tục có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Nhiệt độ ngày 9/11các vùng trên cả nước. Ảnh: news.zing.vn

Hoa Lê

Tổng hợp

Tìm kiếm:✨

  • Mưa rào và dông, Không khí lạnh, Mưa to, Nhiệt độ, Gió giật, Ảnh hưởng, Ngày nắng, Nam bộ, Hà Tĩnh, Trung tâm Dự báo KTTV, Hoa Lê Tổng hợp, Kỳ Lạc, Ngập úng, Dông, Hồ chứa, Mưa lớn, Lũ quét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages