Báo PNSK: Hiệu trưởng bất ngờ 'mất tích' bí ẩn sau khi mượn nhiều giáo viên gần 1 tỷ đồng - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PNSK: Hiệu trưởng bất ngờ 'mất tích' bí ẩn sau khi mượn nhiều giáo viên gần 1 tỷ đồng

Sau khi mượn nhiều giáo viên khoảng 800 triệu đồng, vị Hiệu trưởng trường Trường Tiểu học- THCS Dương Hòa bất ngờ 'mất tích'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: http://phunusuckhoe.vn/hieu-truong-bat-ngo-mat-tich-bi-an-sau-khi-muon-nhieu-giao-vien-gan-1-ty-dong-c2a302519.html

Ngày 13/11, Ban giám hiệu Trường Tiểu học - THCS Dương Hòa (tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, ông Nguyễn Xuân Hợp, Hiệu trưởng trường này sau khi mượn tiền của các thầy, cô giáo trong trường đã “bặt vô âm tín” nhiều ngày nay, khiến nhiều giáo viên trong trường lo lắng.

Ngôi trường nơi vị hiệu trưởng công tác

Ngày 12/11, ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu toàn bộ giáo viên báo cáo việc ông Hợp đã vay mượn tiền. Qua thống kê ban đầu, có 13 giáo viên trình báo việc cho ông Hợp vay tiền.

Trong đó, người cho vay nhiều nhất là 155 triệu đồng và ít nhất là 10 triệu đồng. Tổng cộng ông Hợp đã vay mượn của đồng nghiệp khoảng 800 triệu đồng, trong đó có người đã đứng tên vay ngân hàng cho ông Hợp mượn.

Ông Lê Văn Ngọc, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Dương Hòa cho biết, ngày 27/9 ông Hợp xin vắng mặt do bị bệnh phải vào Bệnh viện ĐH Y Dược Huế điều trị. Gần một tháng qua, ông Hợp liên lạc với ông Ngọc bằng email về hoạt động điều hành ở trường và xin nghỉ sinh hoạt Đảng. Đến ngày 6/11, vị hiệu trưởng này đến trường một lần rồi từ "mất tích", gọi điện không liên lạc được.

Hàng xóm vị Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Dương Hòa, cho hay ông Hợp đã dẫn vợ con đi từ nhiều ngày trước.

Hiện Công an xã Dương Hòa và Công an TX Hương Thủy đang phối hợp tiến hành điều tra vụ

Thạch Hãn

Tìm kiếm:✨

  • Giáo viên, Hiệu trưởng, Cô giáo, Cho biết, Ban giám hiệu, Của các, Công tác, Trường tiểu học, Báo cáo, BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG, Có người, THCS Dương Hòa, Huế, Email, Trường Trường tiểu học, Công an TX Hương Thủy, Ngọc Bằng, Người cho vay, Bặt vô âm tín, Tiểu học, Tiến hành điều tra, Vợ con, Hàng xóm, Hiệu phó

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages