Báo Thanh Niên: Bán kết U.21 Báo Thanh Niên 2018, Hà Nội - Viettel: Derby rực lửa - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: Bán kết U.21 Báo Thanh Niên 2018, Hà Nội - Viettel: Derby rực lửa

Không thể 'đụng nhau' ở trận đấu cuối cùng như mong đợi, cả Hà Nôịvà Viettel sẽ phân tài cao thấp trong trận bán kết 1 hứa hẹn vô cùng gaycấn vào 15 giờ 30 chiều nay 14.11.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thethao.thanhnien.vn/bong-da-viet-nam/ban-ket-u21-bao-thanh-nien-2018-ha-noi-viettel-derby-ruc-lua-95618.html

Trương Văn Thái Quý (phải) là cầu thủ chủ lực bên phía Hà NôịKhả Hòa

Từ khi vòng bảng giải U.21 Báo Thanh Niên 2018 chưa khép lại, HLV cả hai đội Hà Nội và Viettel đã đưa ra những thông điệp “thách đấu” một cách lạnh lùng và cũng mang đầy tính… khiêu chiến. HLV Phạm Minh Đức thẳng thừng chê vài cầu thủ chủ chốt của Viettel có dấu hiệu bị đuối trong hiệp 2, không đủ sức xốc đội hình nên luôn bị HAGL và SLNA vây ép, dẫn đến nhiều sơ hở và Hà Nội sẽ khai thác triệt để sự thiếu mạnh mẽ đó để đánh gục đối thủ trong 90 phút. Còn HLV Nguyễn Minh Tiến cũng nhấn mạnh rằng: “Ai cũng thấy Hà Nội thắng dễ các đối thủ và nhiều đội ngại chạm trán họ. Nhưng Viettel thì không. Ai sợ họ chứ chúng tôi thì không, có lạ gì nhau nữa đâu mà sợ. Chúng tôi biết rõ họ đá thế nào và đủ sức làm cho họ khốn đốn”.

Đúng là chẳng có gì lạ giữa hai đội cùng thủ đô, họ quá hiểu nhau từ con người cho đến lối đá. Hà Nội có những ngôi sao U.23 châu Á ở Thường Châu như Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Thành Chung cùng với Hồ Minh Dĩ, Đậu Văn Toàn, Phạm Tuấn Hải... giúp họ tạo nên bộ khung vững chãi và thi đấu ổn định. Ngược lại bên kia chiến tuyến, những Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Hữu Thắng, Lưu Công Sơn hay Nhâm Mạnh Dũng đều không hề kém cạnh đối thủ về tài năng. Tuy bị vấp ngã trước HAGL ở ngày đầu, nhưng đội bóng có “chất lính” này không hề mất tinh thần và khát vọng. Họ đã kịp đứng dậy bằng những phản ứng tích cực, mạnh mẽ khi quật ngã SLNA và hòa với Long An để trở lại với cuộc chơi.

Đánh giá về 2 đối thủ xứng tầm này, ông Jurgen Gede, Giám đốc kỹ thuật VFF, cho biết: “Hà Nội là đội bóng chất lượng vì lối đá luôn đạt hiệu quả cao cả trong tấn công lẫn phòng ngự. Tôi rất thích cách chơi nhanh, khoa học của đội bóng này. Trong khi Viettel phong độ thể hiện ở vòng bảng giống như đang bị một áp lực nào đó nên chơi thiếu thanh thoát, chưa thật ăn ý trong phối hợp dù về con người không hề thua kém Hà Nội. Hơn nữa Viettel lại nghỉ ít ngày hơn Hà Nội nên về sức khó tốt bằng. Nhưng ở một trận đấu knock-out không đá hiệp phụ như chiều nay thì mọi chuyện đều có thể xảy ra…”.

VTV6, HTV Thể thao, SCTV15, Đài PT-TH Thừa Thiên-Huế, HFF Media, Thanh Niên Media truyền hình trực tiếp từ 15 giờ 30.

Thanh Niên Online

Tìm kiếm:✨

  • Tổng công ty viễn thông quân đội, Đậu Văn Toàn, Tôi biết, Phạm Minh Đức, Bán kết, Hà Nội, Hoàng Anh Gia Lai, Đối thủ, Derby, Huấn luyện viên, Trương Văn Thái Quý, Lưu Công Sơn, Báo Thanh Niên 2018, Trận đấu, Đội hình, Vây ép, Nhâm Mạnh Dũng, Không đủ, Khiêu chiến, Hà Nội Sẽ, Knock-out

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages