Báo Thanh Niên: U.21 Báo Thanh Niên 2018, B.Bình Dương - Thừa Thiên Huế: Dốc hết sức - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: U.21 Báo Thanh Niên 2018, B.Bình Dương - Thừa Thiên Huế: Dốc hết sức

Giữa tiết trời cố đô mưa rền rĩ, B.Bình Dương gặp chủ nhà Thừa Thiên Huế (TT-Huế) trong thôi thúc phải có màn trình diễn thuyết phục sau trận ra quân thất vọng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thethao.thanhnien.vn/bong-da-viet-nam/u21-bao-thanh-nien-2018-bbinh-duong-thua-thien-hue-doc-het-suc-95480.html

TT-Huế (áo trắng) phải nỗ lực gấp bội để thể hiện được bộ mặt của đội chủ nhàKhả Hòa

“Tôi bất ngờ vì TT-Huế là đội chủ nhà, mà thường đã là chủ nhà thì các đội đều thường tập trung rất cao độ và chuẩn bị rất kỹ. Gặp chủ nhà trận đầu luôn cực kỳ khó khăn.

Nhưng trận đấu bắt đầu khoảng 20 phút, tôi nhận thấy cầu thủ đội chủ nhà không tốt. Hà Nội đã thắng nhưng vì TT-Huế chưa tốt chứ không phải chúng tôi đá tốt.

Xem kỹ, TT-Huế không tấn công, họ cũng không phòng ngự. TT-Huế muốn tấn công nhưng không biết cách, chính vì thế họ ra sân với 10 cầu thủ trên phần sân nhà”, HLV trưởng Phạm Minh Đức khi nhìn lại trận Hà Nội thắng TT-Huế 4-0.

Đó thực sự là một nỗi thất vọng. Thực tế, TT-Huế gặp khá nhiều bị động trong việc chuẩn bị lực lượng. Theo kế hoạch ban đầu họ sẽ được người hàng xóm bên kia đèo Hải Vân SHB.Đà Nẵng hỗ trợ quân số.

Theo lời chia sẻ của người làm bóng đá Huế, lãnh đạo và BHL SHB.Đà Nẵng đều thoải mái đồng ý, tuy nhiên cuối cùng các cầu thủ Đà Nẵng đã không thể vượt đèo dự giải U.21 Báo Thanh Niên, vì phải chuẩn bị cho Đại hội TDTT toàn quốc.

Tương tự, dù được hỗ trợ một số cầu thủ Quảng Nam nhưng những cái tên chất lượng như Tấn Sinh lại không thể góp mặt vì những lý do khác nhau. Chính những điều bất lợi liên tiếp đã khiến TT-Huế không thể chuẩn bị tốt nhất.

B.Bình Dương (áo đỏ) rất cần một chiến thắng để xốc tinh thần cho mục tiêu vượt qua vòng bảng - Ảnh: Khả Hòa

Trong khi đó, B.Bình Dương có sự chuẩn bị tốt hơn hẳn. Họ sở hữu đội hình rất nhiều cầu thủ được HLV Trần Minh Chiến sử dụng tại V-League và Cúp Quốc gia 2018, bổ sung thêm lực lượng từ Cần Thơ.

Tuy nhiên, dù được đánh giá cao nhưng B.Bình Dương đã không thể xuyên thủng hàng phòng ngự được tổ chức rất tốt của Đắk Lắk. Một kết quả khiến thầy trò HLV Hoàng Hùng khi rời sân đều lộ rõ vẻ thất vọng.

Ở lượt đấu thứ 2, khi cơ hội không còn nhiều thì cả B.Bình Dương và TT-Huế đều cần một màn trình diễn và kết quả tích cực để lấy lại tinh thần cũng như duy trì hy vọng lọt vào bán kết.

Chắc chắn cả 2 sẽ cùng phải dốc hết sức ở trận đấu diễn ra trên sân Tự Do vào lúc 17 giờ 15. Và hy vọng họ sẽ đem đến trận đấu chất lượng đúng như kỳ vọng của khán giả cố đô.

Thanh Niên Online

Tìm kiếm:✨

  • Thừa Thiên-Huế, Becamex Bình Dương, Phạm Minh Đức, Sân Tự Do, Báo Thanh Niên 2018, Cho mục, Ra quân, Trận đấu, Khả Hòa Trong, Cầu thủ Quảng Nam, Hà Nội, Huấn luyện viên, Đội chủ nhà, Cầu thủ, Thất vọng, Khán giả, Quân số, Thể dục thể thao, Cúp quốc gia

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages