Báo Thanh Niên: U.21 Báo Thanh Niên, Đắk Lắk - Hà Nội: Tìm giới hạn cho tân binh - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: U.21 Báo Thanh Niên, Đắk Lắk - Hà Nội: Tìm giới hạn cho tân binh

Đắk Lắk đang gây chú ý đặc biệt sau khi cầm chân B.Bình Dương binh hùng tướng mạnh, và trận đấu chiều nay sẽ tiếp tục là phép thử cho các chàng trai của núi rừng Tây Nguyên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thethao.thanhnien.vn/bong-da-viet-nam/u21-bao-thanh-nien-dak-lak-ha-noi-tim-gioi-han-cho-tan-binh-95477.html

Đội trưởng Thanh Sơn (19, vàng) của Đắk Lắk là một trong những cầu thủ chơi nổi bật nhất trong trận Đắk Lắk cầm hòa B.Bình Dương 0-0Khả Hòa

Để có trận hòa B.Bình Dương, Đắk Lắk đã phải đánh đổi với khá nhiều vết bầm trên người các cầu thủ. Như Hổ, chàng trai người dân tộc thiểu số đã chơi như một chiếc F1 ở biên phải phải rời sân sớm vì đau gân kheo háng.

Hổ có thể xem là tiêu biểu cho tinh thần và ý chí mà Đắk Lắk đã đem đến và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn bởi nếu tận dụng được 2-3 cơ hội phản công thì thậm chí họ đã có thể gây ra vụ lật đổ chấn động.

Chiều nay, cơ hội tra sân của Hổ đang là 50-50. Vắng anh sẽ là thiệt thòi lớn cho đội bóng đến với vòng chung kết U.21 Báo Thanh Niên bằng một quyết tâm rất khó có được: Có thua thì cũng là tốt cho học trò mình trải nghiệm, trui rèn nên quyết không mượn quân từ ai hết (đội trưởng Thanh Sơn đến từ HAGL nhưng theo thỏa thuận mượn cả mùa chuyên nghiệp).

Hà Nội, như cách mở máy vừa vừa (HLV Phạm Minh Đức khẳng định Hà Nội mới chỉ nóng máy 80%) vẫn dễ dàng có được trận thắng 4-0 trước chủ nhà Thừa Thiên - Huế vẫn quá mạnh và ở trình độ cao hơn.

Nhưng nếu đã cầm hòa được B.Bình Dương, chẳng có điều gì có thể ngăn cản Đắk Lắk mơ tiếp một kết quả tương tự. Trái bóng vốn tròn và có thể lăn về mọi hướng, nhưng chắc chắn sau trận đầu có lúc vẫn hơi hồi hộp, Đắk Lắk sẽ nhập cuộc trước Hà Nội đầy hứng khởi với tinh thần và tính kỷ luật đặc biệt.

Hổ (9) trong một pha uy hiếp khung thành thủ môn Thanh Tuấn bên phía B.Bình Dương - Ảnh: Khả Hòa

Thủ môn Y Êli Niê sẽ tiếp tục là chỗ dựa vững chắc nhất cho các chàng trai quả cảm. Ở trận ra quân, thủ thành số 1 của tuyển U.19 Việt Nam đã nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất khi liên tục làm nản lòng các chân sút B.Bình Dương.

Nếu tiếp tục giữ được phong độ như thế, chắc chắn chiều nay chúng ta sẽ được chứng kiến một trận đấu thú vị và không kém phần hấp dẫn giữa chàng David nhỏ bé và gã Goliath khổng lồ, để xem giới hạn của những chàng trai thú vị như Hổ sẽ ở mức nào.

Thanh Niên Online

Tìm kiếm:✨

  • Đăk Lăk, Phạm Minh Đức, Y Êli Niê, Becamex Bình Dương, Huế, Tuyển U.19 Việt Nam, Thủ môn, Tướng Mạnh, Vắng anh, Binh Hùng, Chàng trai, Gân kheo, Vòng chung kết, Trận đấu, Mở máy, Thanh Tuấn, Giới hạn, Hà Nội, Số 1, Sân nhà, Núi rừng, Dân tộc thiểu số

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages