Báo Dân Việt: Làm rõ vụ 2 bảo vệ bệnh viện đánh trọng thương nữ tài xế - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Làm rõ vụ 2 bảo vệ bệnh viện đánh trọng thương nữ tài xế

Cơ quan công an đã triệu tập 2 nhân viên bảo vệ bệnh viện tại Thừa Thiên - Huế dùng gậy đánh trọng thương nữ tài xế.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/lam-ro-2-nhan-vien-bao-ve-benh-vien-danh-trong-thuong-nu-tai-xe-972048.html

Chiều nay (15.4), tin từ Công an an TP.Huế, cơ quan này đã triệu tập 2 đối tượng dùng tuýp sắt đánh trọng thương nữ tài xế hãng SunTaxi là chị Trần Thị Như Băng (45 tuổi, ngụ TP.Huế).

Các đối tượng bị triệu tập là 2 người đàn ông tên Nhân và Long, đều là nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Đại học Y dược Huế (41 Nguyễn Huệ, TP.Huế).

Thương tích trên người nữ tài xế Trần Thị Như Băng.

Tại cơ quan công an, Nhân và Long khai, khoảng 15h30 cùng ngày 12.4, chị Băng điều khiển xe taxi vào Bệnh viện Đại học Y Dược Huế đón khách. Tại đây, chị Băng bị bảo vệ bệnh viện nhắc nhở không được chạy xe vào khu vực công trình đang thi công nhưng chị này không chấp hành.

Để trả đũa, Nhân và Long buộc ghế nhựa vào cửa xe taxi do chị Băng điều khiển. Sau đó, chị Băng tức giận dùng dao chặt chiếc ghế nhựa và lái xe chở khách rời bệnh viện.

Một lúc sau, chị Băng quay lại bệnh viện thì xảy ra tranh cãi với Nhân và Long. Sau một lúc lời qua tiếng lại, Nhân và Long đã dùng gậy đánh vào người và đầu chị Băng, khiến nạn nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng trọng thương.

Trước đó, chị Băng phản ánh đến cơ quan chức năng sự việc chị này bị 2 người đàn ông dùng gậy sắt dài đánh tới tấp vào đầu, đùi và tay tại Bệnh viện Đại học Y dược Huế. Khi chị Băng kêu cứu thì 2 người đàn ông trên bỏ chạy. Dù bị tấn công bất ngờ nhưng chị Băng vẫn kịp nhận ra 2 người dùng gậy sắt đánh mình là nhân viên bảo vệ của bệnh viện.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

An Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Trần Thị Như Băng, Tài xế, Huế, Đàn ông, Kêu cứu, Bệnh viện, Nhập viện, Thừa Thiên-Huế, Nhận ra, Cấp cứu, Bảo vệ, Làm rõ, Trọng thương, Trả đũa, Nguyễn Huệ, Nhắc nhở, Chấp hành, An Sơn, Thi công, Tranh cãi, Triệu tập, Thương tích

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages