Báo Giao Thông: Thời tiết ngày 2/4: Hà Nội lạnh 19 độ C - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Giao Thông: Thời tiết ngày 2/4: Hà Nội lạnh 19 độ C

Dự báo thời tiết ngày 2/4, nhiệt độ tại Hà Nội giảm xuống đến 19 độ C, trời lạnh về đêm và sáng. Trong ngày, mưa xuất hiện ở vài nơi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/thoi-tiet-ngay-24-ha-noi-lanh-19-do-c-d416181.html

Thời tiết ngày 2/4: Hà Nội trời trở lạnh, nhiệt độ xuống đến 19 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc Gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh, sáng sớm nay (2/4) ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác; trời lạnh về đêm và sáng. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa và dông về chiều tối và đêm, khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Riêng tại Hà Nội, nền nhiệt thấp nhất chỉ ở mức 19 độ C, trời lạnh về đêm và sáng. Trong ngày, mưa xuất hiện ở vài nơi. Nhiệt độ cao nhất 22-24 độ C.

Cụ thể, tại các tỉnhTây Bắc Bộ, nhiều mây, có mưa vài nơi, gió nhẹ, sáng và đêm trời lạnh, nhiệt độ cao nhất phổ biến 26-29 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi tới 33 độ C. Ban đêm nền nhiệt giảm thấp nhất có nơi dưới 19 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa nhỏ rải rác, đêm có mưa vài nơi, gió Đông cấp 2-3, trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 18 độ, cao nhất 21-24 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, cao nhất 24-27 độ C, phía Nam 28-31 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc chiều tối có mưa rào và dông rải rác, gió Đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, cao nhất 30-33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, cao nhất 30-33 độ C.

Khu vực Nam Bộ ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông đến Đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Hanh Vũ (TH)

Tìm kiếm:✨

  • Mưa rào, Nhiều mây, Hanh Vũ, Thời tiết, Cơn giông, Gió giật, Tây Bắc Bộ, Nhiệt độ, Nam bộ, Bắc bộ, Nam trung bộ, Khí tượng, Tây nguyên, Không khí lạnh, Nắng nóng, Tây bắc, Bình Thuận, Thừa Thiên-Huế, Huế, Phía nam, Thanh Hóa, Áp cao, Mưa phùn, Mưa dông

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages