Báo PLO: Bắt thanh niên 9X dùng dao dí vào cổ cô gái để cướp tài sản - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PLO: Bắt thanh niên 9X dùng dao dí vào cổ cô gái để cướp tài sản

Khi đến đoạn đường vắng người qua lại, Hưng điều khiển xe và ép nạn nhân ngã vào lề đường rồi lấy dao dí vào cổ nạn nhân uy hiếp để cướp tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/bat-thanh-nien-9x-dung-dao-di-vao-co-co-gai-de-cuop-tai-san-828232.html

Ngày 16-4, Công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) cho biết đã bắt giữ Trần Ngọc Hưng (21 tuổi, trú tại xã Hương Thọ, Thị xã Hương Trà) do đã có hành vi dùng hung khí cướp tài sản.

Trần Ngọc Hưng tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 15-4, đối tượng Trần Ngọc Hưng điều khiển xe máy đến đường Long Hồ, phường Hương Hồ thì phát hiện một cô gái đang điều khiển xe máy đi cùng chiều, Hưng nảy sinh ý định trêu ghẹo.

Khi đến đoạn đường vắng người qua lại, Hưng điều khiển xe và ép nạn nhân ngã vào lề đường rồi lấy dao dí vào cổ nạn nhân uy hiếp để cướp thoại và túi xách bên trong có 800.000 đồng rồi bỏ chạy.

Tang vật vụ án.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Hương Trà đã nhanh chóng điều tra bắt giữ đối tượng. Tại cơ quan Công an đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

NGUYỄN DO

Tìm kiếm:✨

  • Trần Ngọc Hưng, Hương Thọ, Hương Trà, Lề đường, Túi xách, Trêu ghẹo, Uy hiếp, Hung khí, Mô tô, Phạm tội, Hương Hồ, Thừa Thiên-Huế, Tang vật, Huế, Cơ quan công an, Vụ án, Nguyễn Do, 9X

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages