Báo SGGP: CLB futsal Sanatech Khánh Hòa bị cầu thủ nộp đơn khiếu nại lên VFF - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SGGP: CLB futsal Sanatech Khánh Hòa bị cầu thủ nộp đơn khiếu nại lên VFF

Ngày 2-4, cầu thủ Đặng Phước Hạnh vừa gửi đơn Khiếu nại lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về việc CLB Futsal Sannatech Sannest Khánh Hòa làm hợp đồng 'khống'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://thethao.sggp.org.vn/clb-futsal-sanatech-khanh-hoa-bi-cau-thu-nop-don-khieu-nai-len-vff-584744.html

Cầu thủ Đặng Phước Hạnh (áo đỏ/vàng)

Cựu tuyển thủ Futsal Việt Nam cho biết sau khi giải nghệ cầu thủ chuyên nghiệp, anh về Bến Tre nuôi cá hơn 1 năm. Tháng 7-2018, CLB Sannatech Sannest Khánh Hòa gọi về tập luyện và thi đấu giúp CLB giai đoạn lượt về Giải bóng đá vô địch quốc gia futsal 2018 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng. Dù nhận lương từ đội bóng nhưng Đặng Phước Hạnh khẳng định từ khi quay lại thi đấu, hai bên không hề ký bất cứ hợp đồng nào.

Cầu thủ gốc Huế cho biết thêm đầu năm 2019, Hạnh có hướng nghỉ đá bóng, về miền Trung lập nghiệp theo nguyện vọng của gia đình và bản thân. Tuy nhiên trước mùa giải 2019, thấy bản thân vẫn còn đam mê chơi bóng chuyên nghiệp nên tôi có nguyện vọng xin tập luyện và thi đấu cho đội Đà Nẵng. “Vì tôi là cầu thủ tự do, không còn hợp đồng với bất cứ đội bóng nào nên việc tôi liên hệ với đội Đà Nẵng là hợp lý”, Phước Hạnh nói.

Nội dung đơn khiếu nại

Tuy nhiên bất ngờ khi Giải vô địch quốc gia Futsal 2019 sắp khởi tranh, cầu thủ này nhận được thông tin ở Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang giữ bảng hợp đồng giữa anh với CLB Futsal Sannatech Sannest Khánh Hòa.

“Nay tôi mong muốn Liên đoàn sớm vào cuộc, kiểm tra, đối chứng tính pháp lý, đúng luật pháp của bảng hợp đồng CLB Futsal Sannatech Sannest Khánh Hòa nộp lên để đảm bảo quyền lợi cho tôi sớm được trở lại thi đấu”, Hạnh cho biết.

Vấn đề trên có thể diễn ra theo nhiều hướng. Hoặc cầu thủ có ký hợp đồng nhưng lại… quên, hoặc CLB ký dùm sau khi hai bên đã có thỏa thuận. Nhưng mặt khác, và cũng khá nguy hiểm là nếu đúng như Phước Hạnh khẳng định là giữa anh và đội Khánh Hòa chưa hề ký hợp đồng thì chuyện Sanatech Khánh Hòa đăng ký cầu thủ này đá ở lượt về giải năm ngoái là có vi phạm điều lệ giải?

Hãy cùng chờ VFF vào cuộc.

HỮU THỊNH

Tìm kiếm:✨

  • Phước Hạnh, Futsal 2019, Sanatech Khánh Hòa, Đội Khánh Hòa, Hữu Thịnh, Futsal, Đơn khiếu nại, Liên đoàn bóng đá việt nam, Futsal Việt Nam, Khiếu nại, Trung lập, Đá bóng, Nguyện vọng, Điều lệ, Bến Tre, Giải nghệ, Lượt về, Huế, Tập luyện, Đà Nẵng, Tuyển thủ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages