Báo Tiền Phong: Bắc bộ mưa giảm, nhiệt tăng - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Bắc bộ mưa giảm, nhiệt tăng

Trong đêm nay và ngày mai khối không khí lạnh suy yếu, các tỉnh phía Đông Bắc Bộ còn có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày mai mưa giảm xuống còn vài nơi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/bac-bo-mua-giam-nhiet-tang-1396423.tpo

Nền nhiệt cao nhất ngày mai ở Đông Bắc và vùng Đồng Bằng Bắc Bộ phổ biến 22-25 độ. Vùng núi phổ biến 25-28 độ; riêng khu Tây Bắc trời nắng nên nhiệt cao hơn cả 30-33 độ.

Tại khu vực Trung Bộ, trong đêm hôm nay và sáng mai, do ảnh hưởng của không khí lạnh, khu vực Thanh Hóa đến Huế đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nền nhiệt độ tại miền Trung cũng giảm, tại khu vực các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiệt độ giảm, trời se lạnh với nhiệt độ chỉ còn dao động từ 21-24 độ. Chiều mai mưa giảm, nhiệt độ lại tăng lên mức 27-30 độ.

Tại khu vực các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, chiều tối và đêm, phần phía bắc khu vực khả năng xuất hiện mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ về đêm chỉ giảm nhẹ, phổ biến trong khoảng từ 32-36 độ. Ngày nắng và nền nhiệt độ vẫn cao, dao động trong khoảng từ 30-33 độ.

Tình trạng mưa rào và dông tại khu vực Tây Nguyên vào lúc chiều tối tiếp tục xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng, nền nhiệt cao nhất trong ngày ở khu vực Tây Nguyên từ 32-34 độ, các tỉnh Nam Bộ là 33-35 độ, nắng nóng xuất hiện cục bộ ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

LINH ANH

Tìm kiếm:✨

  • Mưa rào, Mưa đá, Gió giật, Cơn giông, Nhiệt độ, Nam bộ, Bắc bộ, Tây nguyên, Nắng nóng, Đông bắc bộ, Tây bắc, Bình Thuận, Thừa Thiên-Huế, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Không khí lạnh, Dao động, Phổ biến, Đồng bằng sông hồng, Xuất hiện, Suy yếu, Mây thay đổi, Đông nam bộ, Tiết trời, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages