Báo Tin Tức TTXVN: Đêm 16/4, vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông cục bộ - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tin Tức TTXVN: Đêm 16/4, vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông cục bộ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của áp thấp nén có trục đi qua khu vực Bắc Bộ kết hợp với ảnh hưởng của áp cao lục địa tăng cường lệch Đông, nên đêm 16/4, ở vùng núi Bắc Bộ và các tỉnh Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to và dông mạnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/van-de-quan-tam/dem-164-vung-nui-bac-bo-co-mua-rao-va-dong-cuc-bo-20190416190208600.htm

Trong cơn dông xuất hiện lốc, sét và mưa đá, gió giật mạnh. Rủi ro thiên tai do lốc, sét mưa đá ở cấp 1.

Hà Nội đêm 16/4 dự báo có mưa nhỏ, mưa phùn. Ảnh: Lê Phú/Báo Tin tức

Thời tiết các khu vực đêm 16/4:

Phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 30 - 97%. Nhiệt độ từ 21 - 24 độ, có nơi dưới 20 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, độ ẩm từ 60 - 98%. Nhiệt độ từ 22 - 25 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 55 - 98%. Nhiệt độ từ 24 - 27 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 45 - 95%. Nhiệt độ từ 25 - 28 độ C.

Khu vực Tây Nguyên đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm từ 50 - 97%. Nhiệt độ từ 20 - 23 độ C.

Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm từ 50 - 97%. Nhiệt độ từ 25 - 28 độ C.

Lý Thanh Hương (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Mưa rào, Gió giật, Cơn giông, Độ ẩm, Khí tượng thủy văn, Bắc bộ, Nhiệt độ, Nam bộ, Tây nguyên, Mưa đá, Bình Thuận, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Thông tấn xã việt nam, Thừa Thiên-Huế, Thời tiết, Áp thấp, Mưa to, Mưa phùn, Sương mù, Áp cao, Đông bắc bộ, Mưa dông, Gió lốc

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages