Báo Tin Tức TTXVN: Mưa và dông bao trùm các khu vực trên cả nước đêm 2/4 - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tin Tức TTXVN: Mưa và dông bao trùm các khu vực trên cả nước đêm 2/4

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, đêm 2/4, mưa và dông bao trùm các khu vực trên cả nước, vùng núi trời lạnh với nhiệt độ dưới 18 độ C, các khu vực đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/van-de-quan-tam/mua-va-dong-bao-trum-cac-khu-vuc-tren-ca-nuoc-dem-24-20190402184559573.htm

Dự báo mưa và dông bao trùm các khu vực trên cả nước.

Diễn biến thời tiết đêm 2/4:

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm 60 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C, có nơi dưới 18 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, sau có mưa vài nơi, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, đêm trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm 65 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C, vùng núi có nơi dưới 18 độ C.

Thủ đô Hà Nội đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; sau có mưa vài nơi, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, đêm trời lạnh, độ ẩm 65 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm 58 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông đến Đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm 55 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm tại Tây Nguyên từ 60 - 96%, độ ẩm tại Nam Bộ từ 50 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất khu vực Tây Nguyên từ 19 - 22 độ C. Nhiệt độ thấp nhất khu vực Nam Bộ từ 24 - 27 độ C.

Thắng Trung (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Mưa rào, Bắc bộ, Gió giật, Mưa đá, Cơn giông, Tây nguyên, Khí tượng thủy văn, Nam bộ, Độ ẩm, Nhiệt độ, Nhiều mây, Thời tiết, Thừa Thiên-Huế, Bình Thuận, Thanh Hóa, Phía nam, Đà Nẵng, Sương mù, Thông tấn xã việt nam, Đề phòng, Quốc gia, Đông bắc bộ, Mưa dông, Gió lốc

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages