Báo Tổ Quốc: Tìm người thân bé gái đi lạc ở bãi tắm Thuận An - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tổ Quốc: Tìm người thân bé gái đi lạc ở bãi tắm Thuận An

Sau khi tiếp nhận cháu bé từ du khách, UBND thị trấn Thuận An đã thông báo trên hệ thống loa truyền thanh ở địa phương cũng như thông tin đến nhiều nơi lân cận để tìm người thân cháu bé, tuy nhiên vẫn chưa có người đến nhận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/tim-nguoi-than-be-gai-di-lac-o-bai-tam-thuan-an-20190402161718724.htm

Chiều 2/4, ông Nguyễn Văn Giàu - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, chính quyền địa phương đang trông giữ và tìm người nhà cho trường hợp một bé gái đi lạc trên bãi biển địa phương.

Bé gái lạc người thân được du khách phát hiện tại bãi tắm Thuận An.

Trước đó, vào khoảng 19h30 phút ngày 1/4, một số du khách đến tắm tại bãi biển thị trấn Thuận An thì phát hiện một bé gái bị đi lạc. Cháu bé sau đó đã được đưa vào báo cho Ban Quản lý bãi tắm biển Thuận An để liên lạc và tìm người thân.

Theo đặc điểm nhận dạng, cháu bé gái cao khoảng 80-85 cm, chừng 3 tuổi. Tại thời điểm đi lạc trên người mặc áo phông màu đỏ. Qua hỏi thăm, cháu chỉ nhớ tên mình là "Ni" hoặc "Suri", hiện ở với mẹ và bà ngoại, mẹ cháu tên Bé, làm nghề bán vé số, còn các thông tin như chỗ ở, số điện thoại... cháu bé đều không biết.

UBND thị trấn Thuận An cho biết, sau khi tiếp nhận cháu bé từ du khách đã cho thông báo trên hệ thống loa truyền thanh ở địa phương cũng như thông tin đến nhiều nơi lân cận để tìm người thân cháu bé, tuy nhiên vẫn chưa có người đến nhận.

Hiện tại UBND thị trấn Thuận An đã giao cho Hội Phụ nữ thị trấn Thuận An trông giữ, chăm sóc cháu bé. Sáng 2/4, cháu đã được gửi tạm tại Trường Mầm non Phú Tân (Thuận An) để các cô ở trường chăm sóc.

Lê Chung

Tìm kiếm:✨

  • Thuận An, Nguyễn Văn Giàu, Phú Vang, Truyền thanh, Bãi tắm, Trông giữ, Bãi biển, Bé gái, Áo phông, Nhận dạng, Bà ngoại, Ủy ban nhân dân, Tiếp nhận, Du khách, Trường Mầm non Phú Tân, Chăm sóc, Chỗ ở, Thừa Thiên-Huế, Lê Chung, Thông báo, Điện thoại

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages