Báo VietnamPlus: Chiều tối và đêm 3/4: Mưa, dông diễn ra ở các khu vực trong cả nước - hueaz.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VietnamPlus: Chiều tối và đêm 3/4: Mưa, dông diễn ra ở các khu vực trong cả nước

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, gió Đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm 78-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/chieu-toi-va-dem-34-mua-dong-dien-ra-o-cac-khu-vuc-trong-ca-nuoc/561260.vnp

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, chiều tối và đêm 3/4, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Bắc Bộ mưa dông trên diện rộng, trời lạnh về đêm, nhiệt độ có nơi dưới 18 độ C.

Diễn biến thời tiết chiều tối và đêm 3/4 như sau:

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông, gió nhẹ, đêm trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm 60-99%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, có nơi dưới 18 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông; riêng vùng núi, khu Đông Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, gió Đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm 75-100%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, gió Đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm 78-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế tối có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm 60-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi; riêng phía Bắc tối 3/4 có mưa rào, dông rải rác, gió Đông đến Đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm 55-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C.

Khu vực Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm 45-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C.

Khu vực Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa ràodông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm 45-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C./.

Thắng Trung (TTXVN/Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Mưa rào, Cơn giông, Gió giật, Mưa đá, Nhiều mây, Độ ẩm, Bắc bộ, Nhiệt độ, Khí tượng thủy văn, Nam bộ, TTXVN/VIETNAM, Tây nguyên, Mưa dông, Thắng Trung, Bình Thuận, Thừa Thiên-Huế, Thời tiết, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đề phòng, Mưa to, Gió lốc, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages